Kệ Gạch Nghiêng 3 Tầng KGN61

Liên hệ : 0907227514

Danh mục : Kệ nghiêng

– Kệ Gạch Nghiêng KGN61,vật liệu chủ yếu được sử dụng là sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF phun sơn đảm bảo độ bền và chắc chắn, với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất tiện dụng

Kệ gạch Phương Thảo là đơn vị chuyên thiết kế, thi công kệ gạch , showroom vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh , phòng tắm .

TƯ VẤN THIẾT KẾ, BẢN VẼ 3D, SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.

Kệ Gạch Nghiêng KGN61 là 1 trong những dòng sản phẩm sản xuất được đánh giá là chất lượng cao với mẫu mã hiện đại đã được thi công ở rất nhiều cửa hàng trên địa bàn TPHCM và khu vưc nói riêng và trong các khu vực khác trong cả nước nói chung . Kệ gạch có thiết kế nhiều công năng rất tiện dụng có thể trưng bày nhiều sản phẩm,chiều dài và số lượng gạch thiết kế thi công theo nhu cầu của khách hàng.

Về vật liệu: Đối với Kệ Gạch Nghiêng KGN61 , vật liệu chủ yếu được sử dụng là sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF phun sơn đảm bảo độ bền và chắc chắn, với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất tiện dụng có thể trưng bày nhiều sản phẩm.

Ưu điểm của kệ gạch: Kệ Gạch Nghiêng KGN61 trưng bày giúp chủ cửa hàng sắp xếp hàng hóa gọn gàng và khoa học hơn, ngoài ra còn giúp khách quan đến mua hàng dễ dàng lựa chọn mặt hàng,yếu tố cốt lõi để được trưng bày đẹp mắt nhất đó chính là sự bố trí khoa học, không gian trưng bày nổi bật lên được nhiều hoa văn, nhiều mẫu sản phẩm gạch men đẹp, mới thu hút con mắt của khách hàng

Những viên gạch lát bây giờ có kích thước rất lớn nên trọng lượng cũng rất lớn nên vật liệu làm kệ trưng bày gạch cần phải thật chất lượng và chịu lực tốt, chất lượng cao.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất và được cung cấp thêm thông tín những mẫu thiết kế kệ gạch ốp lát , catalogue mới đáp ứng theo nhu cầu của quý khách.

Quý khách cần thiết kế thi công xây dựng, tư vấn kệ gạch, làm showroom trưng bày gạch, showroom bán hàng trang trí nội thất, showroom vật liệu xây dựng trọn gói, xem mẫu và cataloge, lắp đặt tận nơi hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHƯƠNG THẢO
Văn Phòng và Xưởng sản xuất : Địa chỉ:Số 4/1/11 Đường Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP. HCM

Hotline : 0907.227.514

Email : sxtmnt.phuongthao@gmail.com

THIẾT KẾ THI CÔNG KỆ TRƯNG BÀY GẠCH MEN

ke-gach-nghien-KGN-63-1

Cùng Danh Mục: