Cơ sở làm kệ gạch giá rẻ ở TP.HCM

Liên hệ : 0907227514

Kệ gạch Phương Thảo là một những cơ sở kệ gạch giá rẻ và đem đến cho quý khách hàng với các dịch vụ tư vấn để thiết kế thi công xây dựng một showroom bán gạch, đảm bảo về tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

Tổng quan về Công ty kệ gạch Phương Thảo

Công ty kệ gạch Phương Thảo là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ gạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ gạch, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chúng tôi đã và đang được khách hàng tin tưởng rất nhiều trong thời gian qua bởi vì đã đạt được những tiêu chí: uy tín về chất lượng, giá cả cạnh tranh hợp lý. Sản phẩm được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cơ sở làm kệ gạch giá rẻ ở TP.HCM

Các mẫu kệ gạch giá rẻ mà công ty đang kinh doanh

Công ty kệ gạch Phương Thảo cung cấp nhiều loại kệ gạch đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của công ty mà bạn có thể tham khảo qua:

 1. Kệ gạch siêu thị: Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ để trưng bày sản phẩm. Kệ gạch siêu thị có khả năng chịu tải trọng lớn, đa dạng về kích thước và được thiết kế để tiết kiệm không gian.
 2. Kệ gạch lưới: Sản phẩm này được làm từ nhựa HDPE, có cấu trúc lưới đan chắc chắn, có khả năng chịu tải trọng lớn và dễ dàng vệ sinh. Kệ gạch lưới thường được sử dụng để trưng bày sản phẩm như sách, quần áo, vật dụng gia đình, …
 3. Kệ gạch đa năng: Sản phẩm này được thiết kế đa dạng về kích thước và kiểu dáng, có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm, lưu trữ đồ đạc, hay làm kệ sách, kệ tài liệu, v.v… Kệ gạch đa năng có khả năng chịu tải trọng cao và được làm từ nhựa HDPE chất lượng cao.
 4. Kệ gạch treo tường: Sản phẩm này được thiết kế để treo trên tường, giúp tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian trưng bày sản phẩm. Kệ gạch treo tường có khả năng chịu tải trọng lớn và được làm từ nhựa HDPE chất lượng cao.
 5. Kệ gạch tủ: Sản phẩm này được thiết kế có nhiều ngăn và kích thước khác nhau, giúp lưu trữ đồ đạc và sản phẩm một cách dễ dàng. Kệ gạch tủ có khả năng chịu tải trọng lớn và được làm từ nhựa HDPE chất lượng cao.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của công ty Kệ gạch Phương Thảo:

 1. Chất lượng sản phẩm: Công ty kệ gạch Phương Thảo cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nhựa HDPE chất lượng cao và cũng sẽ đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
 2. Đa dạng sản phẩm: Công ty kệ gạch Phương Thảo cung cấp nhiều loại kệ gạch nhựa đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều khách hàng.
 3. Giá cả hợp lý: Công ty kệ gạch Phương Thảo cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Công ty kệ gạch Phương Thảo có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất.
 5. Giao hàng nhanh chóng: Công ty kệ gạch Phương Thảo có hệ thống giao hàng nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.
 6. Dịch vụ hậu mãi tốt: Công ty kệ gạch Phương Thảo cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm và công ty sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Tất cả các điểm nổi bật trên đã giúp công ty Phương Thảo trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ gạch.

Công ty TNHH sản xuất thương mại nội thất Phương Thảo tự hào là một công ty trong những thương hiệu đi tiên phong chuyên về thiết kế và thi công các kệ trưng bày, showroom vật liệu xây dựng và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi công ty có những sản phẩm được thiết kế sáng tạo, thân thiện và có một chế độ hậu mãi một cách chu đáo.

Bài viết tham khảo thêm: Chuyên bán kệ trưng gạch men giá rẻ chất lượng

Cùng Danh Mục: