Chuyên Sản Xuất Tủ Kệ Trưng Bày Bằng Gỗ Giá Cạnh Tranh

Chuyên sản xuất tủ kệ trưng bày bằng gỗ giá cạnh tranh,Kệ trưng bày là dạng kệ đa năng hay kệ kho,tải trọng sẽ tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm khác nhau, với thiết kế đẹp mắt,sang trọng,an toàn tuyệt đối.

Chuyên sản xuất tủ kệ trưng bày gạch men bằng gỗ giá cạnh tranh

Khi đến với các cửa hàng vật liệu xây dựng bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều kích thướt mẫu mã khác nhau,mỗi loại được trưng bày đẹp bắt mắt…

Chúng được sắp xếp đẹp mắt trên những chiếc kệ trưng bày đa năng sáng tạo, không chỉ mang lại sự ngăn nắp, chuyên nghiệp trong việc trưng bày sản phẩm, những chiếc kệ trưng bày gạch còn mang lại không gian mua sắm hoàn hảo, với thiết kế tạo sự nổi bật và tính hiện đại cho các sản phẩm trưng bày.

Kệ trưng bày là dạng kệ đa năng hay kệ kho,tải trọng sẽ tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm khác nhau, với thiết kế đẹp mắt,sang trọng,an toàn tuyệt đối.

Những chiếc kệ trưng bày gạch được làm từ các chất liệu siêu bền, chịu được tải trọng lớn, chất lượng tốt, song song đó là sự thiết kế đa đạng, đẹp mắt, phù hợp với từng dòng sản phẩm khác nhau.

Với tiêu chí xây dựng một thương hiệu hàng đầu, tạo nên sự khác biệt về chất lượng, cung cấp những sản phẩm mang tính đột phá, công ty CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHƯƠNG THẢO rất hân hạnh được trở thành đối tác của các tổ chức, công ty và cá nhân quan tâm đến sản phẩm kệ trưng bày gạch, thiết bị vệ sinh với chất liệu gỗ một sản phẩm không thể thiếu trong nội thất các cửa hàng, siêu thị, trung tâm gạch, vật liệu xây dựng hiện nay.

Rất nhiều mẫu mã đa dạng liên tục được cải tiến, chú trọng vào chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành ưu đãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tận tình. Sản phẩm kệ trưng bày gạch của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHƯƠNG THẢO chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, và một chế độ bảo hành hoàn toàn đáng tin cậy.

Ưu thế nổi bật của chúng tôi là từng tham gia rất nhiều công trình dư án showroom vật liệu xây dựng ,gạch tại TPHCM và toàn quốc với hàng trăm dự án lớn nhỏ, với trên 10 năm kinh nghiệm.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHƯƠNG THẢO

Văn Phòng: 3/7 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0909.7444.03 – 0907.227.514

Email : sxtmnt.phuongthao@gmail.com

Dịch vụ khác

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng , cung cấp các mẫu kệ trưng bày gạch thông dụng với giá thành cạnh tranh.

Thiết kế showroom trưng bày gạch

Quy trình thi công nội thất showroom gạch VLXD

Chuyên bán cung cấp kệ trưng bày gạch